Loa Bluetooth kết hợp bộ kích điện khởi động xe

Hãy tưởng tượng sau một đêm tiệc tùng với các giai điệu từ hệ thống âm thanh nổi xe của xe cùng với đèn pha mở suốt đêm, ắc quy khô đi và xe không thể khởi động.

Loa Bluetooth Survivor của Dreamwave dường như thích hợp cho kịch bản này, vì nó có thể tái khởi động một chiếc xe hơi, sạc điện thoại và thậm chí phát sáng trong đêm với đèn LED tích hợp.


Survivor Bluetooth đi kèm ốp nhựa màu đen với điểm nhấn màu xanh lá cây, gần như màu bộ đội ngụy trang và có lẽ chịu được sự xóc nảy khi đặt sau một chiếc xe bán tải. Trọng lượng của nó chỉ 3,4 kg.

 

Mở hộp ra, nhiều người sẽ thấy bối rối vì thấy bốn nút điều khiển khổng lồ bằng cao su của nó, trên đó in biểu tượng phổ thông như tắt/mở, âm lượng tăng/giảm và Bluetooth. Bỏ qua bản hướng dẫn sử dụng, chỉ cần nhìn thiết bị, người dùng cũng có thể suy đoán cách dùng. Nhấc nắp cao su ở đầu kia và bạn có thể tìm thấy một cổng DC để sạc Survivor, một cổng USB để có thể sạc điện thoại hoặc thiết bị khác, một đầu vào âm thanh phụ trợ và một cổng chuyên dụng cho dây kẹp khởi động xe.

 

Sau khi cắm vào adapter AC của nó, đèn LED được thiết kế ẩn khéo léo ở một đầu sẽ hiển thị tình trạng sạc của Survivor. Các biểu tượng trên nút bấm thể hiện rõ chức năng của chúng, tuy nhiên t cần đến bản hướng dẫn sử dụng mới có thể tìm ra nút bấm dài phía trên nút nguồn dùng để bật đèn LED.

 

Pin 12.000 mAh của Survivor có thể sạc Samsung Galaxy S7 bốn lần, hoặc iPhone 6S sáu lần. Nhưng cổng USB duy nhất có nghĩa là chỉ sạc một thiết bị cùng một lúc, và đầu ra 1-amp sẽ không giúp sạc nhanh. 

 

Khả năng khởi động nhanh của Survivor đã không quá ấn tượng vì công ty anh em Dreamwave của nó đã sản xuất bộ kích điện PowerAll Element, một thiết bị khởi động xe chạy pin lithium-ion. Survivor có 400 amps từ cổng kích điện, đủ để khởi động một động cơ V-8. Người dùng có thể dùng Survivor Bluetooth để khởi động động cơ bốn xi-lanh một vài lần.

 

Chủ sở hữu có khả năng sẽ sử dụng được nhiều hơn ngoài những khả năng âm thanh của Survivor. Thiết bị có giữ bốn loa 30-watt, chạy nhạc từ điện thoại thông qua kết nối Bluetooth hoặc cắm trực tiếp qua cổng âm thanh phụ trợ của Survivor.

Âm thanh của Survivor khá mạnh mẽ ngay cả khi âm lượng lên cao. Các tần số cao và thấp đã được cân đối trên phạm vi này, nhưng tần số trung không đặc biệt ấn tượng.

 

Survivor của Dreamwave là một công nghệ độc đáo, nó là sự lựa chọn duy nhất nếu bạn muốn có một hệ thống âm thanh Bluetooth mà cũng có thể tái khởi động một chiếc xe hoặc sạc điện thoại. Tất cả các chức năng của nó làm việc tốt, mặc dù nếu hãng bổ sung thêm một cổng USB thứ hai và sạc amp cao hơn sẽ hấp dẫn hơn.

Survivor có giá 280 USD, thích hợp nhất với những người thích hệ thống âm thanh kết nối Bluetooth và thỉnh thoảng cần khởi động xe hoặc dùng đèn pin. Có lẽ sự độc đáo của nó biện minh cho giá cả, nhưng mua một loa Bluetooth riêng biệt và thiết bị kích điện di động có thể có ý nghĩa hơn.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.