Sạc không dây công nghệ cao trên xe hơi

Khả năng bật điện thoại trong xe và biết rằng nó đang được sạc là một việc quan trọng với những người phải dành nhiều thời gian đi lại. Khi đó không thể phủ nhận sạc không dây trên xe là một trang bị vô cùng hữu ích.

Nghĩ đến sạc điện thoại trên xe thông thường chúng ta có thể nghĩ đến cổng microUSB ở thiết bị Android Auto hay phụ kiện Quick Charge 2.0. Nhưng nay thì không cần phải lằng nhằng xung quanh với các loại dây cáp, chỉ cần một nơi tử tế để giữ điện thoại khi đi trên đường. Nếu muốn xe của bạn hỗ trợ sạc pin không dây thì dưới đây là một vài lựa chọn thú vị đáng để xem xét.

1. Sạc không dây Zens Qi

Giá: 74,95 USD


Trong khi hầu hết giá lắp trên xe tập trung vào khả năng cho phép dễ dàng truy cập, bảo đảm chủ sở hữu có thể tiếp cận và chạm vào điện thoại bất cứ khi nào họ muốn thì Zens lại thực hiện một cách tiếp cận khác. Sạc kiểu giá để cốc Zens Qi của họ là một khe che giấu điện thoại gần như hoàn toàn, loại bỏ sự cám dỗ của việc sử dụng điện thoại trong khi lái xe và đồng thời sạc điện cho nó. Đây là một thiết kế tuyệt vời nếu bạn đã có điều khiển lắp trên táp lô hoặc vô lăng để điều khiển phương tiện truyền thông và kết nối Bluetooth.

Tuy nhiên, Zens Qi có nhược điểm là chỉ vừa với điện thoại có kích thước dưới 5 inch. Nó hoàn hảo cho những điện thoại như Nexus 5 và Droid Turbo, nhưng nếu bạn đang sử dụng Note hay Nexus 6 thì Zens Qi không vừa. Cổng USB trên đầu Zens Qi có thể sử dụng dây cáp thích hợp nối với nguồn điện, đặc biệt là nếu bạn đang cần sạc nhanh tai nghe Bluetooth.

2. Sạc không dây iOtti e Easy Flex Car Mount

Giá: 69,95 USD


Nếu sạc pin không dây trong xe hấp dẫn bạn bởi tính đơn giản và chức năng thì Easy Flex Car Mount của iOttie là một phần mở rộng độc đáo của ý tưởng đó. Thiết kế tương tự như hầu hết các giá cốc hút chân không khác nhưng với một cặp khớp linh hoạt, cho phép bạn xác định vị trí điện thoại. Giá đỡ là phần thú vị nhất, với một đôi cần kéo ra và khóa vị trí khi không sử dụng thiết bị. Cơ chế khóa này làm bật ra một nút ở trung tâm, khi bạn leo lên xe và đặt điện thoại vào giá, nút này sẽ khởi động cần giữ điện thoại và ngay lập tức bắt đầu sạc pin không dây. Kéo điện thoại ra khỏi giá thì nút lại bật ra một cách dễ dàng và bắt đầu quá trình trên một lần nữa.

iOttie Easy Flex Car Mount phù hợp với hầu hết mọi kích thước điện thoại. Cổng microUSB ở mặt sau của thiết bị được giấu đi, điều đó có nghĩa bạn có thể che giấu các dây cáp một cách thông minh.

3. Samsung wireless charging vehicle dock

Giá: 86,95 USD


Được thiết kế để phù hợp với mọi thiết bị có Samsung Galaxy S ở đâu đó trong tên, sạc không dây này là một giá cốc hút chân không khá chuẩn với khớp nối cầu và khóa ở mặt sau cho phép bạn xác định vị trí giá sạc. Nếu bạn đang sử dụng Galaxy S5 hay Galaxy S6 thì đây là thiết bị hoàn hảo.

Thiết bị này của Samsung đã bao gồm bộ sạc 2A trên xe, có nghĩa là bạn có thể tháo cáp microUSB từ giá để điện thoại và cắm vào điện thoại nếu muốn sạc nhanh. Giống như tất cả giá sạc khác của Samsung, cốc hút được giấu bên dưới một hình nón bằng nhựa khiến việc di chuyển vị trí khá khó khăn, nhưng cũng có nghĩa là nó sẽ giữ chắc điện thoại khi xe chạy.

Tác giả: _Tôn Quý_ - Nguồn: Autoworld

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.