7 điều nên làm trước khi mua một chiếc xe mới

Khi mua một chiếc TV mới, bạn sẽ làm gì trước khi đi đến các cửa hàng? Bạn có thể truy cập trực tuyến, tìm kiếm các giao dịch - đọc một số nhận xét, so sánh các mô hình và giá cả và thường đến cửa hàng có nhiều thông tin nhất. Mua một chiếc xe hơi cũng như vậy nhưng số tiền bạn bỏ ra còn lớn hơn, vì thế cần cân nhắc kỹ hơn. Dưới đây là một vài gợi ý:

1) Nghiên cứu

 

Trong thời đại gần như mọi thông tin đều có sẵn thông qua một thiết bị trong túi thì bạn có thể ngồi một chỗ cũng có thể tìm hiểu mọi thứ mình cần mua. Chỉ cần nhấp chuột, bạn có thể nghiên cứu mọi thứ về chiếc xe cần mua, từ giá cả, so sánh với các xe cùng phân khúc và đánh giá…

Bạn muốn biết liệu Nissan mới có thể chứa năm người và hành lý thoải mái? Hãy đọc và xem một số bài đánh giá. Bạn muốn nghe âm thanh của Mustang mới? Hãy lướt net tìm video. Tìm hiểu về các tính năng bổ sung bạn cần và sẵn sàng thông tin đó để có được bản hợp đồng tốt nhất. Xem xét các thỏa thuận tiềm năng và chia nhỏ chi phí để thương lượng khi cần.

2) Đăng ký lái thử

 

Nếu mua xe mới thì chắc chắn bạn đang chuẩn bị bỏ ra rất nhiều tiền. Lái thử là cách tốt nhất để biết chính xác chiếc xe có phù hợp không. Hãy đăng ký lái thử với đại lý, hỏi những gì cần thiết cho một cuộc lái thử - thông thường là giấy phép và một giấy miễn trừ có chữ ký - và đảm bảo rằng bạn đã có mọi thứ bạn cần.  

3) Lập kế hoạch tuyến đường, lái về nhà nếu có thể


Giao thông sẽ hủy hoại chuyến đi trong những chiếc xe đẹp nhất trên thế giới. Vì vậy, tìm đại lý và những con đường yên tĩnh gần đó cho phép bạn làm quen với chiếc xe.

Tìm một số con đường tương tự như đường mà bạn sẽ lái thường xuyên và một số con đường mang lại những trải nghiệm lái xe khác nhau. Và yêu cầu các đại lý cho một số lời khuyên. Họ đang mong muốn bán cho bạn một chiếc xe hơi nên họ sẽ tiết lộ một vài mẹo nhỏ. Hay nhất là nếu có thể lái xe về nhà, bạn sẽ biết nó có vừa với nhà để xe của bạn hay không.  

4) Không thỏa hiệp

Đây không phải là một kỹ thuật đàm phán. Có thể bạn đã tìm thấy chiếc xe mơ ước trên giấy nhưng khi lái thử thì lại phát hiện nó không như bạn nghĩ. Vậy thì không có gì phải băn khoăn khi bỏ qua nó. Có rất nhiều xe hơi trên thị trường và chắc chắn có cái phù hợp với bạn. Hãy tìm kiếm thêm.

5) Chuẩn bị tài chính  

Bạn làm thế nào để trả tiền cho chiếc xe không phải việc của chúng tôi. Nhưng hãy chắc chắn tình hình tài chính để sẵn sàng cho chiếc xe. Sẽ khó khăn khi cam kết mua một chiếc xe mà bạn không có đủ tiền hoặc bỏ lỡ một thỏa thuận tốt vì bạn đang chờ khoản vay được chấp thuận.  

6) Chuẩn bị đàm phán 

Hãy tìm cách để đạt thỏa thuận tốt nhất có thể. Hỏi về các tùy chọn, trang bị trên đường đi, các thỏa thuận dịch vụ và bất cứ thứ gì có tính phí. Giảm giá nhỏ hoặc miễn phí một số tiện ích có thể tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền trong quá trình sử dụng.

7) Thưởng thức quá trình mua xe

Ô tô là phương tiện giao thông, nhưng chúng cũng rất thú vị. Bạn có thể tận dụng cơ hội để tìm hiểu về những gì có sẵn và nâng cao kỹ năng và kiến ​​thức của bạn trong khi tìm mua xe.

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.