Chắn mưa cho gương chiếu hậu

Phần lớn xe hơi bình dân không có chế độ sưởi gương chiếu hậu nên khi đi trời mưa, nước mưa bám trên gương gây khó khăn cho tài xế khi quan sát. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Cách 1: Sử dụng tấm chắn mưa

Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều loại tấm chắn gắn trên gương để che mưa. Chúng được làm bằng nhựa dẻo giá từ vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy nhà cung cấp. Khi mua hàng, người mua cũng được hướng dẫn lắp đặt khá dễ dàng.

 

Cách 2: Sử dụng dung dịch chống bám nước trên kính xe

Ngoài cách gắn tấm chắn mưa trên gương, khách hàng cũng có thể chọn mua dụng dịch chống bám nước trên kính xe. Có rất nhiều loại khác nhau như 3M, Rain-X… Với dung dịch này, người dùng chỉ cần xịt hoặc lau lên gương thì nước mưa sẽ không bám trên mặt gương làm trở ngại tầm nhìn. Ngoài ra còn có thể áp dụng cho kính chắn gió. Tuy nhiên, dung dịch này cần được xịt hoặc lau mới sau một vài tuần tùy tần suất đi trời mưa của người sử dụng.

 

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.