Chuẩn bị để bán xe cũ một cách hiệu quả

Làm cho chiếc xe trông tuyệt nhất có thể trước khi giới thiệu với người mua sẽ giúp chủ xe bán nhanh nhất với giá tốt nhất.

Ngoài vẻ ngoài đẹp đẽ, một chiếc xe sạch sẽ gửi một thông điệp tốt về việc chiếc xe đã được chăm sóc. Có một vài điều sau đây chủ xe có thể làm để chiếc xe trông hấp dẫn hơn.

Làm sạch xe  


Chủ xe có thể sử dụng các sản phẩm làm sạch chuyên nghiệp mà các garage hay sử dụng để làm sạch chiếc xe.

Phục chế nhựa đặc biệt hiệu quả trong việc làm trẻ hóa một xe trông cũ, cả bên trong và ngoài. Nếu từng chờ vật nuôi như chó mèo trên xe thì hãy nhớ hút sạch những sợi lông và đặt trong xe một máy hút mùi.

Một số kiểm tra mà chủ xe có thể tự làm


Lau sạch động cơ, nhưng không phun nước để làm sạch vì có thể làm người mua nảy sinh một số nghi ngờ hoặc có thể gây ra một số thiệt hại cho các linh kiện điện. Thay dầu động cơ, đổ đầy các bình làm mát… là một ý tưởng tốt.

Sửa chữa thân vỏ


Vết lõm nhỏ và vết trầy xước thường không có trên những chiếc xe mới hay gần như mới, nhưng hay gặp ở xe cũ vì vậy chủ xe có thể mang xe đến xưởng sửa chữa để loại bỏ những vết này.

Các thủ tục giấy tờ

Thu thập tất cả các giấy tờ liên quan đến chiếc xe, bao gồm cả các tài liệu lịch sử bảo dưỡng, đăng kiểm... Nếu có biên lai của các lần bảo dưỡng thì càng tốt, nó chứng tỏ chiếc xe đã được chăm sóc chu đáo.  

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.