NISSAN SUNNY – THẮT ĐÁY LƯNG ONG

Ngày nay người ta thường định giá “xinh” là chân phải dài, vòng một và ba phải “tấn công, phòng thủ” nhưng cân lại phải ít. Khái niệm cái đẹp “thắt đáy lưng ong”.....

Và chúng tôi nói về một chiếc xe như thế, một cô nàng có thật "thắt đáy lưng ong"?

Ngày nay, người ta mua xe có mấy mục đích. Một số thể hiện thú tiêu tiền, chơi để cho thiên hạ biết mình là ai? Một số lại lấy chiếc xe làm người bạn, thể hiện cá tính. Số còn lại, theo chúng tôi là đa số, họ dùng chiếc xe thực dụng hơn, chỉ mua những chiếc xe có giá cả hợp lý, bền không nhất thiết phải "hoành tráng" nhưng phải đảm bảo tốt nhất cho nhu cầu sử dụng.

 

Nissan Sunny có mục tiêu "chinh phục" những mục tiêu đó. Là một mẫu xe, phải nói là khá bảo thủ. Bởi thông thường một vòng đời xe, các nhà sản xuất chỉ để kéo dài chừng 5,6 năm, trong khi cô nàng Sunny này dù không "sắc nước nghiêng thành" nhưng lại vẫn được quyền đỏng đảnh sải chân trên sàn catwatk thế giới tới hàng chục nay. Nếu quý vị để ý sẽ thấy cô ấy cũng đâu có được "cha mẹ" đầu tư nhiều?

 

Sự bảo thủ này có logic của nó. Với thân mình "thắt đáy" lại mắn "đẻ ra tiền ra bạc. Này nhé, tiền đầu tư ít, mình mẩy nở nang, không gian rộng rãi, chăm lo cho gia đình hết thảy lại... chẳng son phấn, tiết kiệm, thức khuya dậy sớm". Bằng đấy tiêu chuẩn, có ai mà không chết chứ? Bố mẹ dại gì mà gả vội, cứ đủng đỉnh chờ các chàng đến "cống nộp" đã chứ.

 

Sự ngọt ngào của Sunny còn ở chỗ, quý vị thử "cưỡi" lên em nó mà xem. Thật không ngoa khi nói rằng, chỉ cần một cái "rướn" em nó đã đưa quý vị đến thẳng nơi tích tụ cảm xúc. Rướn thêm... Cảm xúc sẽ bùng nổ, một dòng tuôn trào chảy rần rật... khắp sống lưng. Nhưng nhớ là đừng quá... Vì đường cao tốc của chúng ta chỉ giới hạn đến 120 Km/h. Chạm đến ngưỡng này, cơn phê vẫn còn hừng hực, nhưng mượt như nhung.

 

Quý vị thấy đã chưa? 

Vâng, đấy chính là lý do, để quý vị tậu cô nàng "thắt đáy lưng ong" về làm bầu bạn. Một số nàng sẽ hỏi "Thế tôi tậu em sunny về thì có bị coi là đồng tính không?". Xin bật mí, các nàng mà lên Sunny, không những không bị "nữ hoá" mà còn biến hoá mình thành người cá tính. Hãy thử tưởng tượng, một phụ nữ được bộc lộ cá tính... đâu có phải do mình? Phải từ một anh chàng thật sự nam tính, mạnh mẽ... Các nàng đừng e dè, cưỡi lên và giật dây cương, Sunny sẽ biến hình thành một anh chàng "vai u" nhưng tinh tế để o bế, che chở cho các nàng toả sáng đấy.

Có thật vậy không? Hãy đến và lái thử Nissan Sunny để cảm nhận tại:

 

Nissan Kinh Đô

434 Trần Khát Chân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0961 61 7788 Website: www.nissankinhdo.com

 

 

Tác giả: Quang Minh - Nguồn: Autoworld

Lựa chọn xe của bạn

 

ĐỌC NHIỀU NHẤT

Đang cập nhật
03:16 01/10/2014
Ít nhất một phiên bản Nissan Rogue đã được thiết kế lại vào cuối năm ngoái. Sẽ không quá khó khăn với fan hâm mộ dòng xe này trong việc tìm kiếm và thuê cho mình những chiếc Nissan Rogue đời cũ bởi hãng vẫn đang cung cấp bản Rogue Select chuyên để cho thuê.